CHÍNH SÁCH -

EnglishVietnamese

CHÍNH SÁCH

1. Chính sách đổi trả

Trong vòng 24h kể từ khi giao hàng Nhất Nam Food chấp nhận đổi hàng/trả lại tiền cho quý khách trong trường hợp sau:

  • Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, hư hỏng xảy ra trong quá trình vận chuyển,…
  • Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, hư hỏng khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,…

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng, ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng . Hoặc phản hồi cho chúng tôi thông qua nhân viên kinh doanh đã lên đơn cho Quý khách

Nhất Nam food không chấp nhận đổi/trả hàng khi:

  • Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
  • Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ, dập nát…
  • Quý khách bảo quản không đúng chỉ dẫn gây hư hỏng sản phẩm.
  • Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 24h kể từ lúc ký nhận hàng.

*** Lưu ý: Đối với các mặt hàng là thực phẩm tươi sống, rau củ quả, trái cây tươi. Đề nghị quý khách hàng kiểm tra ngay, khi có nhân viên giao hàng. Mọi khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.

2. Chính sách giao hàng

*** Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng. Do Nhất Nam food đảm nhận, phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm, mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

2. Nhất Nam food sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua, trong thời gian giao hàng như cam kết.

Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển. Nhất Nam food sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho quý khách hàng.

3. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định.  Nhất Nam food sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng. Nhất Nam food sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước).

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh đã lên đơn cho Quý khách để nhận trợ giúp.

– Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài. Nhất Nam sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.